A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT LƯƠNG NGỌC QUYẾN TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ - HUYỆN VÕ NHAI

     Nhằm tạo điều kiện và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập, sáng ngày 22 tháng 01 năm 2022, thầy Dương Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng Ủy – Phó hiệu trưởng trường THPT Lương Ngọc Quyến cùng cô Trần Thị Quỳnh Trang – Bí thư đoàn trường, thầy Trịnh Xuân Hải – UV BCH Đoàn trường và các em học sinh trường THPT Lương Ngọc Quyến đã trao 10 suất học bổng với tổng trị giá 5.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THPT Trần Phú – huyện Võ Nhai. 

     Đây là hoạt động thường niên của quỹ “Thắp sáng ước mơ” của Nhà trường nhằm động viên tinh thần, khuyến khích các em vươn lên trong cuộc sống.

     Hầu hết các em học sinh được nhận quà đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã biết vượt qua nghịch cảnh để vươn lên trong học tập. Những món quà của quỹ sẽ tiếp sức cho các em đến trường, là niềm động viên để các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa trong học tập. 

 

  Trong nhiều năm qua, Quỹ “thắp sáng ước mơ” với tư cách là nhà tài trợ chính, là đầu cầu kết nối những nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái, chung tay tiếp sức giúp đỡ về vật chất, khuyến khích tinh thần giúp các em vượt qua mặc cảm, tự ti về hoàn cảnh.

     Giá trị vật chất của những món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng của các thành viên và các mạnh thường quân, qua đó góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em học sinh tỉnh nhà phấn đấu học tập trở thành người có đức có tài. Đây là một trong chuỗi những hoạt động của Quỹ trong Hành trình “Chắp cánh ước mơ” – vì mầm non tương lai đất nước.

 

 


Nguồn:thptluongngocquyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội