GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CÔNG ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THPT LƯƠNG NGỌC QUYẾN

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, hưởng ứng hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam do Ban Giám Hiệu và Công Đoàn nhà trường phát động, tổ Ngoại ngữ thể dục cùng với các tổ chuyên môn khác tích cực tham gia giải đấu bóng chuyền hơi nữ từ ngày 12-13/10. Vòng loại được chia thành 2 bảng theo bốc thăm, mỗi bảng 3 đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Tổ Ngoại ngữ - Thể dục thuộc Bảng A cùng Toán -Tin, Vật Lý – Công Nghệ. Để chuẩn bị cho giải đấu, các đồng chí nữ công đoàn viên của Tổ đã vượt mọi khó khăn vất vả về thời gian và công việc để duy trì tập luyện tăng cường thể lực và kỹ thuật. Các thành viên đều có trạng thái thể lực và tâm lý thi đấu tốt và đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, hồi hộp, kịch tính chất lượng chuyên môn tương đối tốt. Kết quả là đội tuyển của Tổ đã xuất xắc vượt qua các đối thủ khác để giành vị trí số 1. Xin được chúc mừng thành công đầu năm của Tổ và mong các đồng chí tiếp tục phát huy để gặt hái được thêm nhiều thành công khác nữa.

Dưới đây là video ngắn về giải đấu.