ĐOÀN TRƯỜNG THPT LƯƠNG NGỌC QUYẾN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ĐỢT I NĂM HỌC 2021-2022

Chào mừng Kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 32 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân, ngày 17 tháng 12 năm 2021, Đoàn trường THPT Lương Ngọc Quyến tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt I năm học 2021-2022 cho hơn 357 thanh niên ưu tú. Do dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp, Lễ Kết nạp được diễn ra dưới hình thức trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo không khí trang nghiêm.

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng thanh niên, là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các bạn sẽ là những đoàn viên ưu tú của Đoàn trường trong thời gian tới.