A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Lương Ngọc Quyến tổ chức thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước. Sáng 27/7, Đoàn trường THPT Lương Ngọc Quyến thăm hỏi và tặng quà cho 05 Mẹ Việt Nam Anh hùng.

         Thực hiện chương trình tình nguyện hè năm 2020 của Thành Đoàn Thái Nguyên phát động. Nhằm tri ân những người có công với cách mạng, nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7(1947-2020), Đoàn thanh niên trường THPT Lương Ngọc Quyến tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà 05 Mẹ Việt Nam Anh hùng với tổng giá trị quà tặng là 3.000.000 đồng. 

       Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức to lớn, giáo dục thanh niên thế hệ trẻ hiện nay biết ghi nhận công ơn thế hệ cha anh đi trước, biết sống có ích với cộng đồng xã hội. Đồng thời, đoàn gửi lời thăm hỏi ân cần, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân các liệt sỹ; chúc cho các mẹ, thân nhân liệt sỹ mạnh khỏe, luôn là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ học tập, noi theo. 

         Tuổi trẻ trường THPT Lương Ngọc Quyến mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

 

 


Tác giả: Trịnh Xuân Hải
Nguồn:thptluongngocquyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Video
Thời tiết
Quảng cáo