A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lương Ngọc Quyến long trọng tổ chức Lễ trưởng thành cho học sinh lớp 12K72 và học sinh lớp 12 tri ân thầy, cô, cha mẹ

Ngày 22/6/2020, Đoàn trường THPT Lương Ngọc Quyến phối hợp với Ban đại diện CMHS Nhà trường tổ chức “Lễ trưởng thành” cho học sinh lớp 12K72 niên khóa 2017-2020 nhằm giáo dục ý thức công dân, ý thức trách nhiệm và sự tham gia đóng góp với cộng đồng xã hội khi đủ 18 tuổi, đồng thời, tiếp thêm niềm tin, sự tự hào, tự tin vững vàng bước vào kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Đây cũng là dịp để các em học sinh cuối cấp được tri ân công ơn nuôi dạy của cha mẹ đã hết lòng chăm lo, dạy dỗ cho các em; giúp học sinh có điều kiện để nói lời tri ân, cảm ơn thầy giáo, cô giáo đã dạy dỗ các em trưởng thành.

      Đến dự với buổi Lễ có các vị đại biểu, các vị khách quý, Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban đại diện CMHS và toàn thể cán bộ nhân viên và trên 2000 học sinh nhà trường.

      Tại buổi Lễ trưởng thành, sau phần diễu hành của các em học sinh lớp 12, thầy Trịnh Xuân Hải – Phó Bí thư Đoàn trường đã đọc quyết định “Trưởng thành” cho các em học sinh lớp 12 và trao quyết định cho các em. Thầy Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng, động viên, căn dặn các em. Các em học sinh khối 10,11 lên sân khấu tặng hoa chúc mừng các anh chị khối 12. Đại diện BGH, ĐTN, Ban đại diện CMHS và trưởng khối 12 đã cắt bánh chúc mừng “Sinh nhật tuổi 18” cho các bạn học sinh khối 12.

Đồng chí Nguyễn Trọng Tấn - Bí thư Đoàn trường trao Quyết định trưởng thành cho khối 12K72
Thầy Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng, động viên, căn dặn các em học sinh
Các em học sinh khối 10,11 lên sân khấu tặng hoa chúc mừng các anh chị khối 12 và tổ chức cắt bánh chúc mừng sinh nhật

 

     Ở phần tri ân thầy cô, cha mẹ, đại diện cho các bạn học sinh khối 12, em Nguyễn  Thị Thanh Phương lớp 12A11, đã đại diện cho các bạn học sinh khối 12 lên phát biểu cảm nghĩ tri ân thầy cô, cha mẹ. Các bạn đã nói lên những cảm xúc từ đáy lòng “Chúng con xin cảm ơn thầy cô vì biết bao cảm thông sẻ chia, bao kỷ niệm ý nghĩa mà đến giờ nghĩ lại, chúng con vẫn thật tự hào và hạnh phúc vì có những người cha, người mẹ thứ hai ở nơi này. Và tận đáy lòng, chúng con cũng xin lỗi thầy cô vì đôi phút bồng bột, vì những lúc vô tâm, vì những nghịch ngợm rất trẻ con đã từng khiến thầy cô phiền muộn”.

Em Nguyễn  Thị Thanh Phương lớp 12A11, đã đại diện cho các bạn học sinh khối 12 lên phát biểu cảm nghĩ tri ân thầy cô, cha mẹ.

 

      Đại diện các bạn học sinh khối 12 đã tặng hoa tri ân thầy cô, cha mẹ và đặc biệt các bạn đã tặng nhà trường quyển kỷ yếu của K72 trong đó chứa đựng tấm lòng chân thành, những tâm tư tình cảm của K72 với thầy cô và mái trường, trong đó còn có đủ gương mặt của 640 học sinh khóa 72 cùng với thông điệp “Hôm nay chúng tôi tự hào về trường, ngày mai trường sẽ tự hào về chúng tôi”.Và mong muốn tất cả mọi ngưởi sẽ cùng nhau trân quý khoảng thời gian ít ỏi này - Hồi ức thanh xuân của tất cả chúng ta. 

Đại diện khối 12 tặng hoa Ban Giám hiệu

 

       Chúc cho ước mơ của K72 sẽ bay cao, bay xa. Chúc cho tất cả các em sẽ thành công trên con đường phía trước!

 


Tác giả: Trịnh Xuân Hải
Nguồn:thptluongngocquyen.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Video
Thời tiết
Quảng cáo