Đoàn trường THPT Lương Ngọc Quyến chỉ đạo Chi đoàn 12A11 tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018

Hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM trường THPT Lương Ngọc Quyến nhiệm kí 2017-2018, BTV Đoàn trường đã chỉ đạo 43 chi đoàn truwcj thuộc tiến hành ĐH chi đoàn xong trước ngày 31/8/2017. Trong đó, chi đoàn 12A11 được BTV Đoàn trường giao tổ chức Đại hội mẫu.

Đến dự và chỉ đạo đại hội chi đoàn 12A11 có Đ/C Nguyễn Trọng Tấn- Bí thư Đoàn trường. Đ/C Phạm Thu Hằng- Phó Bí thư Đoàn trường. Đ/C Thân Thị Lan-  Bí thư chi đoàn giáo viên và sự có mặt đầy đủ của 84 đồng chí là Lớp trưởng và Bí thư chi đoàn bạn.

Trong nhiệm kì vừa qua, chi đoàn 12A11 đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đặt ra trong đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017, là một trong số các chi đoàn có thành tích nổi bật cả về học tập và các hoạt động phong trào. Kế thúc nhiệm kỳ, Chi đoàn 12A11 vinh dự được nhận giấy khen của BCH Đoàn Thành phố Thái Nguyên.

Đại hội đã tiến hành bầu ra BCH Chi đoàn khóa mới gồm 03 đồng chí. Đ/c Nguyễn Minh Hoàng - Bí thư; Đ/c Cao Khánh Hưng- Phó Bí thư; Đ/c Hoàng Diệu Linh- Ủy viên. Đội ngũ Ban Chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng ĐVTN vào lá phiếu bầu cử của mình. Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn 12A11 nói riêng cũng như ĐVTN trong toàn trường nói chung, để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kì 2017-2018./.

Tin bài: Chi đoàn 12A11