ĐOÀN TRƯỜNG THPT LƯƠNG NGỌC QUYẾN CHUNG TAY ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH "NGÔI NHÀ TÌNH BẠN" NĂM 2022

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022; ngày 31 tháng 3 năm 2022 Đoàn Thanh niên khối trường học thành phố Thái Nguyên tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ sửa chữa “Ngôi nhà tình bạn” cho đoàn viên Trần Thị Khánh Huyền chi đoàn 12A3 trường THPT Chu Văn An với số tiền 20.000.000đ. Đây là một trong hai đoàn viên được Đoàn khối trường học hỗ trợ kinh phí chương trình "Ngôi nhà tình bạn". Đoàn trường THPT Lương Ngọc Quyến đã tham gia ủng hộ chương trình 10.000.000đ. Chương trình "Ngôi nhà tình bạb" là hoạt động thường niên của khối trường nhằm góp phần chung tay hỗ trợ những đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.