ĐOÀN TRƯỜNG THPT LƯƠNG NGỌC QUYẾN TỔ CHỨC "NGÀY ĐOÀN VIÊN" NĂM 2022

Ngày 23/3/2022, tại trường THPT Lương Ngọc Quyến, Thực hiện Chỉ đạo của Tỉnh đoàn Thái Nguyên, Thành đoàn Thái Nguyên tổ chức Ngày đoàn viên năm 2022, Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Uỷ viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố Thái Nguyên, Cấp uỷ, lãnh đạo nhà trường và với sự tham gia của 120 đoàn viên.

Chương trình diễn ra các hoạt động: Dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ trong khuôn viên nhà trường, Kết nạp 136 đoàn viên mới, Khen thưởng cho 45 cá nhân và 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm chào mừng ngày Thành lập Đoàn, Giao lưu, ôn lại truyền thống nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2022).

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thiết thực chào mừng đại hội Đoàn các cấp tiến tới đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thái Nguyên lần thứ XVII, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên lần thứ XV, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.