A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Lương Ngọc Quyến tham dự chương trình Tết Bunpimay cho lưu học sinh Lào và Tết Chol Chnam Thmây tại trường Cao đẳng Thái Nguyên

     Ngày 8/4/2022, tại trường Cao đẳng Thái Nguyên, Hội hữu nghị Việt Nam – Lào, tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Tết Bunpimay cho lưu học sinh Lào và Tết Chol Chnam Thmây cho lưu học sinh Lào, Campuchia đang nghiên cứu, học tập trên địa bàn tỉnh. BCH Đoàn trường THPT Lương Ngọc Quyến đã đến dự và giao lưu cùng chương trình.  

     Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Chúc Tết, tặng quà cho các lưu học sinh; tổ chức nghi lễ đón Tết, buộc chỉ cổ tay, té nước theo phong tục của nước bạn... Ngoài ra, nhiều tiết mục văn nghệ, ca múa nhạc đặc sắc do chính các sinh viên Lào, Campuchia và Việt Nam cùng biểu diễn đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp Tết, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó keo sơn, lâu đời giữa Việt Nam với hai nước. Chương trình được tổ chức nhằm tạo cơ hội để lưu học sinh nước bạn giao lưu với học sinh, sinh viên Việt Nam, tìm hiểu những nét văn hóa truyền thống giữa các nước.

 


Tác giả: Trần Thị Quỳnh Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội