Trường thpt lương ngọc quyến hưởng ứng phong trào “thu gom giấy phế liệu” tích cực, sôi nổi

Thực hiện công văn của Công đoàn ngành Giáo dục Thái Nguyên. Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch hoạt động năm học 2017 - 2018 của Công đoàn trường THPT Lương Ngọc Quyến. Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH, BCH Công đoàn trường THPT Lương Ngọc Quyến phát động phong trào “Thu gom giấy phế liệu”
Trường thpt lương ngọc quyến tổ chức gặp  mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh con cb - gv - nv đạt thành tích tiêu biểu năm học 2016 – 2017

Trường thpt lương ngọc quyến tổ chức gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh con cb - gv - nv đạt thành tích tiêu biểu năm học 2016 – 2017

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Ban Giám hiệu trường THPT Lương Ngọc Quyến. Sáng ngày 2/8/2017, Ban chấp hành Công đoàn Trường THPT Lương Ngọc Quyến đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi là con cán bộ, giáo viên nhà trường năm học 2016 - 2017.