Đoàn trường THPT Lương Ngọc Quyến xây dựng Công trình thanh niên giai đoạn 2021-2023: “Bộ dụng cụ thể dục ngoài trời”

Đoàn trường THPT Lương Ngọc Quyến xây dựng Công trình thanh niên giai đoạn 2021-2023 “Bộ dụng cụ thể dục ngoài trời”, chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thái Nguyên lần thứ XVII, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Để triển khai xây dựng “Công trình thanh niên” theo chỉ đạo của BTV Thành đoàn Thái Nguyên, BTV Đoàn trường đã triển khai cuộc thi ý tưởng sáng tạo công trình thanh niên năm học 2021-2022 tới 46 chi đoàn trực thuộc. Cuộc thi đã thu hút được rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong đó có nhiều nhóm tác giả có cùng ý tưởng về xây dựng công trình thanh niên góp phần thay đổi nhận thức, lối sống, mĩ quan khuôn viên trường học. Sau khi nghiên cứu và thảo luận, BTV Đoàn trường đã thống nhất chọn ý tưởng đó là “Bộ dụng cụ thể dục ngoài trời”.

Bộ thể dục gồm 08 thiết bị:

+ 02 Máy tập Xe đạp

+ 02 Máy tập Đá chân trên không

+ 02 Máy tập Xoay eo 3 vị trí

+ 02 Máy tập Xà kép

Công trình đưa vào sử dụng góp phần đẩy mạnh phong trào, tạo điều kiện cho đông đảo đoàn viên, thanh niên luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Công trình thanh niên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của ĐVTN nhà trường, đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ, thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm.

Tác giả: Trần Thị Quỳnh Trang