Tin tức sự kiện
Liên kết website
Quảng cáo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường thpt lương ngọc quyến tổ chức gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh con cb - gv - nv đạt thành tích tiêu biểu năm học 2016 – 2017

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Ban Giám hiệu trường THPT Lương Ngọc Quyến. Sáng ngày 2/8/2017, Ban chấp hành Công đoàn Trường THPT Lương Ngọc Quyến đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi là con cán bộ, giáo viên nhà trường năm học 2016 - 2017.

Đây là một trong các hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Nhà trường đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ công đoàn viên của Trường THPT Lương Ngọc Quyến nói riêng.

Tới dự buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, cô giáo Phạm Thị Thanh Nga - Chủ tịch Công đoàn trường, bác Giang MinhThuyết – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường, các bậc phụ huynh, cùng các cháu học sinh giỏi đạt giải các cấp năm học 2016 - 2017.

Trong năm học 2016 -2017, đã có 89 cháu học sinh là con em cán bộ, viên chức Nhà trường đạt thành tích học tập xuất sắc năm học 2016- 2017. Trong đó có 85 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, đạt 57 giải trong các kì cấp thành phố, cấp tỉnh các bộ môn văn hóa. Đặc biệt có các cháu Nguyễn Thị Thủy Ngân, Nguyễn Hà Việt Anh, Nguyễn Thùy Dương đạt giải Ba học sinh giỏi cấp Quốc gia. 7 cháu đỗ vào các trường Đại học.

Để có những thành tích đáng kể như trên đó là sự nỗ lực của các cháu, các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm dạy dỗ con em mình, đặc biệt là được sự quan tâm sâu sắc của BGH, BCH Công đoàn trường THPT LNQ .

Cô giáo Phạm Thị Thanh Nga – Chủ tịch công đoàn trường nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn. Bác Phạm Thị Thanh Nga  hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm dạy dỗ con em mình, phấn đấu học tập, rèn luyện của con em cán bộ, giáo viên nhà trường  trong thời gian qua.

Đại diện cho toàn thể các cháu nhận thưởng tại buổi lễ, cháu Nguyễn Thị Thủy Ngân đã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Đảng bộ, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn Trường THPT Lương Ngọc Quyến, đồng thời hứa cố gắng phần đấu chăm ngoan, học tốt và gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

 

Tin bài: Dương Thị Thanh Hoa – GV tổ Văn

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội